Thuốc chống muỗi tự nhiên, an toàn cho người vận hành kiểm soát dịch hại

Khách hàng của bạn muốn sân của họ không có muỗi và các loài côn trùng cắn khác, nhưng họ cũng muốn một sự thay thế an toàn cho các hóa chất khắc nghiệt mà hầu hết các công ty phun thuốc muỗi sử dụng.

Mosquito Magician là một loại thuốc đuổi muỗi hiệu quả cao nhưng hoàn toàn an toàn, không gây hại cho khách hàng, con cái, vật nuôi của họ hoặc môi trường. Bạn có thể sử dụng nó với các thiết bị bạn đã có.

Thuốc chống muỗi tốt nhất hiện có mà không có hóa chất độc hại
Mosquito Magician là loại thuốc chống muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay không có pyrethrins (một hóa chất thường được tổng hợp để giết chết bằng cách can thiệp vào cách thức hoạt động của các dây thần kinh và não) hoặc các loại thuốc độc thần kinh. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng một hỗn hợp rất mạnh của sáu loại tinh dầu đã được sử dụng riêng lẻ trong hàng ngàn năm!

Sự khác biệt ngày nay là thông qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, chúng tôi đã có thể xác định tỷ lệ chính xác để kết hợp các thành phần này và thành phần nào hoạt động tốt nhất.

Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người dân, gia đình và người vận hành kiểm soát dịch hại mà khách hàng đang tìm kiếm một cách không độc hại để đuổi muỗi và côn trùng cắn khác.
Thêm:

Mosquito Magician không chỉ là một loại thuốc đuổi muỗi hiệu quả và an toàn, mà còn cực kỳ lâu dài nhờ các thành phần trơ của chất cô đặc, cho phép các thành phần hoạt động bám vào cây và tiếp tục hoạt động đến hai tuần một lần.

Đã được chứng minh trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để diệt và đuổi muỗi
Mosquito Magician có nhiều năm sử dụng đã được chứng minh và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi đặt một lượng lớn nghiên cứu và phát triển vào việc tạo ra một chất cô đặc tự nhiên có hiệu quả tiêu diệt và xua đuổi muỗi.

Trong giai đoạn R & D ban đầu của chúng tôi, chúng tôi đã thử mọi thiết bị thu hút muỗi trước khi quyết định một phương pháp khác nhau. Chúng tôi đã thuê các nhà hóa học hữu cơ để tạo ra công thức lý tưởng có thể tiêu diệt tất cả những con muỗi mà nó tiếp xúc.

Với mỗi bước đột phá, chúng tôi đã gửi các mẫu đến các phòng thí nghiệm độc lập để kiểm tra muỗi thật và ghi lại cẩn thận tỷ lệ giết và đuổi. Sau 5 năm thử nghiệm rộng rãi, chúng tôi đã tìm thấy sự kết hợp hiệu quả nhất của tinh dầu và các thành phần tự nhiên sẽ đuổi muỗi và côn trùng cắn khác trong khi hoàn toàn an toàn để sử dụng xung quanh vật nuôi và trẻ em.

Chất cô đặc Mosquito Magician đơn giản là thuốc chống muỗi tốt nhất hiện có. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho cả chủ nhà và người vận hành kiểm soát dịch hại, những người muốn sử dụng một sản phẩm mà họ có thể cảm thấy tốt và họ biết rằng nó được chứng minh là thực sự an toàn.
Tập trung của chúng tôi làm việc với hầu hết các thiết bị phun muỗi
Chất cô đặc Mosquito Magician có thể được sử dụng với hầu hết các loại thiết bị phun muỗi phổ biến mà các công ty kiểm soát dịch hại thương mại sử dụng, bao gồm:

Muỗi chạy bộ
Bình xịt ba lô
Bùng nổ phun gắn máy kéo
Nó cũng có thể được sử dụng với các hệ thống phun sương thông thường như một sự thay thế an toàn và tự nhiên cho thuốc trừ sâu pyrethrin thường được sử dụng, đồng thời kiểm soát muỗi hiệu quả.

Các khu nghỉ mát lớn sử dụng Mosquito Magician để diệt muỗi
Nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Caribbean và Hoa Kỳ sử dụng Mosquito Magician để diệt muỗi vì họ biết nó hoạt động.

Sự tập trung tự nhiên giúp các khu nghỉ dưỡng giữ an toàn cho khách của họ, đặc biệt là trong đợt bùng phát virus Zika gần đây. Quan trọng hơn, nó cũng cho phép họ giữ giấy chứng nhận xanh trong du lịch bền vững vì thuốc xịt đuổi muỗi không chỉ hiệu quả mà an toàn 100%.

Mosquito Magician tự hào giúp nhiều khu nghỉ dưỡng lớn nhất vùng Caribbean tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về du lịch bền vững trong khi bảo vệ khách của họ.

Một hệ thống diệt côn trùng tự động cung cấp vùng phủ sóng trên các khu vực rộng lớn
Muỗi Magician 100% thuốc chống muỗi an toàn. Nếu khách hàng của bạn muốn có một giải pháp tự động, thì thuốc diệt muỗi Mosquito Magician mạnh mẽ của chúng tôi cũng hoạt động hoàn hảo như một kẻ giết côn trùng với cỗ máy Sprinkler Magician hàng đầu .

Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ, cỗ máy Sprinkler Magician được cấp bằng sáng chế sẽ tự động xử lý toàn bộ tài sản bằng cách phân phối một lượng chính xác tập trung thông qua hệ thống tưới tiêu hiện có.

Nó quay vòng qua từng vùng tưới, chạy đủ lâu để dọn sạch các dòng cô đặc để bạn có thể chắc chắn từng giọt thuốc trừ sâu tự nhiên rơi trên cây, cỏ và cảnh quan không có chất thải.

Sau khi máy Sprinkler Magician được cài đặt, bạn duy trì mối quan hệ giữa nhà cung cấp và khách hàng, nhưng thay vì xử lý tài sản mỗi tuần hoặc hai tuần, bạn chỉ cần đến vài tháng một lần để lấp đầy hồ chứa!