Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Gia Lai Kon Tum

Đến với dịch vụ diệt mối tại Gia Lai của công ty diệt mối Việt Nam Pest Control, khách hàng sẽ đảm bảo hài lòng khi đảm bảo tiêu diệt tận gốc các ổ mối gây hại cho tài sản của quý khách mà luôn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Con mối sinh trưởng rất nhanh và khi nó làm ổ trong gia đình thì sẽ gây hại rất lớn. Mối sẽ ăn các đồ vật của nhiều chất liệu khác nhau gây ra hư hại lớn về mặt tài sản của con người.

Do đó, khi có tình trạng bị mối xâm nhập vào môi trường sống, bạn cần phải sử dụng ngay đến dịch vụ diệt mối để tiêu diệt ổ mối một cách tận gốc.

Hiện nay, công ty diệt mối  Việt Nam Pest Control đang cung cấp dịch vụ diệt mối tại Gia Lai nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Dịch vụ diệt mối của công ty được đánh giá cao do luôn đảm bảo tiêu diệt tận gốc ổ mối và không có tình trạng sản sinh lại trong thời gian sau này.

Công ty luôn đảm bảo sử dụng thuốc được đăng ký và được Nhà nước cấp phép đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường xung quanh khi sử dụng.

Cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Kon Tum:

– Diệt mối tận gốc tại Kon Tum.

– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Kon Tum.

– Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Kon Tum.

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đảm bảo Uy tín, chất lượng, có bảo hành.

Qui trình điệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 12 – 60 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Kon Tum:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê… tại Kon Tum, Quí khách cần diệt mối tại Kon Tum xin liên hệ với chúng tôi.

Việt Nam Pest Control