Phun thuốc muỗi tại nhà

Dịch sốt xuất huyết bùng phát, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà càng phát triển.
Việc phun thuốc trừ muỗi tại gia hiện nay chỉ có tác dụng tiêu diệt muỗi có trong môi trường tại thời điểm phun. Sau một thời gian nhất định, thuốc bay hơi và hết tác dụng. Khi các bạn thuê dịch vụ nên tham khảo kỹ công ty phun thuốc diệt muỗi nào có uy tín để tránh tình trạng sử dụng thuốc diệt muỗi không đúng tiêu chuẩn.

he thong diet con trung MosqX
Ngoài ra, do đặc điểm sinh học của loại muỗi dengue gây bệnh sốt xuất huyết là thường bay từ ngoài vào nhà, khi đã ở trong nhà thì thường không ra ngoài và sinh trưởng trong môi trường nước trong. Do vậy, kỹ thuật phun nếu không đạt chuẩn cũng sẽ không đảm bảo diệt được muỗi. Chính vì vậy, người dân muốn phun thuốc diệt muỗi cần tìm đến những cơ sở có uy tín, có cam kết đảm bảo đạt hiệu quả.

Về nguyên tắc, tất cả các loại thuốc diệt muỗi, dù là loại nào đi chăng nữa đều rất có hại cho sức khỏe con người nên cần hết sức hạn chế khi sử dụng, đặc biệt chỉ sử dụng khi biết rõ nguồn gốc. Cách tốt nhất là dùng thuốc của các cơ quan y tế cấp, vì đó là những loại thuốc đã qua kiểm định và có hướng dẫn sử dụng, pha chế nồng độ phù hợp, an toàn. Cách tốt nhất để tiêu diệt muỗi là dọn dẹp môi trường sạch sẽ.

Các công ty diệt côn trùng uy tín tại Sài Gòn: Thông Tín Pest Control, Sài Gòn Pest Control, Việt Nam Pest Control.

Từ khóa: phun thuốc muỗi tại nhà, giá phun thuốc diệt muỗi, phun muỗi tại hà nội, phun thuốc diệt muỗi có hại không, phun thuốc diệt muỗi viện vệ sinh dịch tễ, thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ, mua thuốc phun muỗi ở đâu, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hải phòng, thuốc phun muỗi loại nào tốt