Phòng mối để bảo vệ tài sản của bạn

Theo Hiệp hội Quản lý dịch hại quốc gia ở Mỹ mối là loài côn trùng gây ra ước tính thiệt hại tài sản mỗi năm khoảng 5 tỷ USD.
Dịch hại này nhai qua sàn và tường nhà của bạn 24 giờ một ngày. Kích thước quần thể có thể lây lan đến 3.000.000 thành viên và các nhà khoa học tiếp tục khám phá ra loài mới.

Các chủ nhà bị mối xông trung bình phải tốn 7,900 $ thiệt hại trước khi  phát hiện ra nhà có mối. Tin tốt là chúng ta có thể giành chiến thắng trong trận chiến. Phòng ngừa là chính. Kiểm tra hàng năm và phát hiện sớm cung cấp một sự khởi đầu để giải quyết vấn đề.

Các dấu hiệu khi nhà bị mối xông rất rễ phát hiện, bạn có thể tìm cánh mối bị rơi trong quá trình mối xâm nhập làm tổ, chất thải gần cửa ra vào và cửa sổ và cuối cùng, ống bùn chạy lên tường và ở trên trần nhà.

Nếu không điều trị, mối sẽ ngấu nghiến ăn ngôi nhà của bạn và tái sản xuất lên đến 80.000 quả trứng mỗi ngày. Điều này có thể làm tổn hại đến cấu trúc của nhà bạn.

Để giải quyết vấn đề, bạn sẽ phải thất vọng khi biết rằng chính sách sở hữu nhà không bao gồm thiệt hại mối.

Vậy bạn phải làm gì khi nhà bị nhiễm mối. Cách đơn giản nhất là nhấc điện thoại và gọi cho một trong những công ty diệt mối gần bạn nhất để giải quyết vấn đề trên.

VIỆT NAM PEST CONTROL