Mối ăn 24 giờ một ngày và mối không bao giờ ngủ

Một loài côn trùng có chiều dài hơn 1cm, ăn cả ngày và làm người Mỹ thiệt hại hơn 5 tỷ USD  mỗi năm? Nếu bạn đoán là mối, bạn đã đúng.

Nếu không có giải pháp điều trị thì mối làm thiệt hại nhiều hơn cho gia đình người Mỹ hơn so với lửa và lũ lụt. Vì hầu hết các hãng bảo hiểm sẽ không bao trả chi phí cho nhà bị mối gây hại. Mối có thể ẩn và phát triển trong tầng hầm hoặc sân của bạn mà bạn không nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu về thiệt hại. Nơi chúng tìm đến là nơi có thức ăn, độ ẩm, chỗ ở và nhiệt độ tối ưu, khi nhà bạn đáp ứng đủ nhu cầu của chúng thì chúng sẽ làm tổ và điều gì sẽ xẩy ra chắc bạn cũng biết rồi.

Mối ăn cây chết, các bộ phận của cây gỗ và đất sống những thứ này thường tồn tại ở bên dưới nhà của bạn. Ở dưới nhà bạn có bao nhiêu thức ăn thì chúng sẽ sơi tái hết và chính điều đó có thể tàn phá tài sản như: cơ sở nhà, bàn ghế, kệ, sách, thảm và vật liệu cách nhiệt. Khi một thuộc địa mối trưởng thành, tràn ngập mối cánh có thể được nhìn thấy xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Sau khi giao phối, chúng sẽ đi tìm thuộc địa mới tạo thành một tổ mối khác, phá hoại lan rộng thông qua nhiều địa điểm.

relentlesspest

Cách phát hiện và phòng chống mối sớm

Bạn nên kiểm tra hàng năm và phát hiện sớm là chìa khóa để ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề về mối. Nếu bạn nhìn thấy mối cánh, một đàn mối cánh  xung quanh nhà, phân mối gần cửa ra vào và cửa sổ, vết nứt hay bọt sơn hoặc bùn ống chạy lên tường và treo từ trần nhà, tức là nhà bạn  có mối.

Hãy gọi cho Viet Nam Pest Control để được tư vấn về  việc xử lý mối mọt và côn trùng gây hại.

VIET NAM  PEST CONTROL – DICH VU DIET MOI CHUYEN NGHIEP