Kiểm soát muỗi và côn trùng toàn diện

Việt Nam Pest Control  sẽ sử dụng bẫy muỗi trên toàn khu vực có muỗi. Sau đó, phun thuốc diệt muỗi sinh học. Phương pháp độc quyền hành động kép của chúng tôi là đặt mồi thu hút muỗi và phun thuốc tiêu diệt.

DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ
Đặt bẫy mồi: Muỗi bị sẽ thu hút bởi mồi và không thể cưỡng lại được sử hấp dẫn của mồi.

Diệt muỗi: Khi muỗi nuốt mồi chúng sẽ không ăn được gì khác và bị chết đói.

Cam kết: Số lượng muỗi giảm hơn 90% chỉ trong ba tuần!

DIỆT GIÁN

Để giải quyết vấn đề gián trong nhà hoặc khu vực cửa hàng, kho hàng. Chúng tôi luôn giải quyết triệt để bằng phương pháp hiệu quả. Nếu gián còn xuất hiện chúng tôi bảo hành miễn phí.

Có thể tìm thấy gián ở khắp mọi nơi từ nhà cửa đến nhà hàng đến tàu và máy bay. Chúng có thể đi theo đường ống nước và đường dây điện qua các bức tường từ phòng này sang phòng khác và thậm chí từ căn hộ này sang phòng khác.

NGUỒN GỐC
Trên thực tế, gián xâm nhập  vào các tòa nhà khi chúng ta vận chuyển đồ nội thất và các vật dụng khác mang vào tòa nhà. Chúng cũng xâm nhập từ ống hoặc cống rãnh.

Hầu hết các gián đều thích nghỉ ngơi trên gỗ hơn là trên bề mặt kim loại và các bề mặt khác. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy chúng sống trong tủ gỗ hoặc trong các hộp các tông. Phân gián của Đức có chứa một pheromone cho biết gián rằng khu vực này là một nơi tốt để sinh sống. Một số lớn gián có thể tụ tập ở những nơi có chứa phân. Những khu vực này được gọi là các điểm tập hợp.

Tất cả các món ăn và các món ăn nên được lấy ra khỏi giá đỡ trước khi xử lý gián. Vệ sinh tốt giúp làm căng thẳng người dân gián bằng cách làm cho họ dễ bị điều trị và mồi.

QUẢN LÝ DỊCH HẠI
Các chuyên gia của Việt Nam Pest Control bắt đầu bằng cách kiểm tra và điều trị những nơi gián có thể sống. Điều này bao gồm động cơ điện, thiết bị điện tử, trần nhà giả, vách ngăn trên tường và các vết nứt và lỗ rỗng có thể tiếp cận được.

Hút bụi có thể được sử dụng trong một số trường hợp để giảm số lượng gián gián. Một loạt các kỹ thuật và phương pháp áp dụng sau đó có thể được sử dụng để cung cấp một phương pháp điều trị gián đoạn toàn diện, bao gồm các phương pháp điều trị vết nứt và vết nứt, điều trị vô hiệu và mồi.

BẢO VỆ QUANH NĂM KHỎI CÔN TRÙNG

MÙA XUÂN

Mùa xuân là mùa sinh sản của nhiều loại côn trùng như kiến, nhện và gián. Chúng tôi sẽ đảm bảo bên trong nhà bạn không còn những ổ côn trùng.

MÙA HÈ
Mùa hè nóng có nghĩa là côn trùng hoạt động mạnh như kiến, côn trùng gây hại và dế nhà. Chúng tôi sẽ tạo vành đai bảo vệ xung quanh nhà bạn một cách an toàn.

MÙA THU
Khi nhiệt độ giảm, côn trùng bắt đầu tìm kiếm một nơi nào đó ấm để cư trú các loài như nhện, chuột cống và chuột nhà. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng rào xung quanh nhà của bạn đã sẵn sàng ngăn cản chúng vào nhà..

MÙA ĐÔNG
Côn trùng sẽ tìm kiếm tập chung tất cả vào khu vực ấm áp và độ ẩm mà chúng có thể tìm thấy nhiều nhất là con cuốn chiếu, nhện và chuột. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ.

diet con trung trong nha

CAM KẾT

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn nên có thể xử lý côn trùng trong nhà bạn nhanh gọn nhẹ.

Các kỹ thuật viên sẵn sàng phục vụ nhà bạn 24/7.

Chúng tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm điều trị côn trùng và mối.

Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng .

ĐẢM BẢO DIỆT SẠCH CÔN TRÙNG 100%

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần, bao gồm trở lại miễn phí, cho đến khi dịch hại đã hết.
Nếu bạn không hài lòng 100%, chúng tôi sẽ hoàn chi phí.

MỤC TIÊU
Đầu tiên kỹ thuật viên thân thiện của chúng tôi sẽ xử lý bên trong và bên ngoài nhà của bạn.

GÓI DỊCH VỤ ĐỊNH KỲ
Chúng tôi sẽ đến để điều trị nhà của bạn với phương pháp điều trị thường xuyên để tăng cường hàng rào bên ngoài của bạn trong suốt cả năm.

SAU NĂM ĐẦU
Phương pháp điều trị bên ngoài nhà bạn sẽ tiếp tục cho đến khi bạn ngừng dịch vụ.

 

Một số loài gián

american-cockroach

AMERICAN COCKROACH

asian-cockroach

ASIAN COCKROACH

australian-cockroach

AUSTRALIAN COCKROACH

brown-banded-cockroach

BROWN-BANDED COCKROACH

cuban-cockroach

CUBAN COCKROACH

florida-woods-cockroach

FLORIDA WOODS COCKROACH

german-cockroach

GERMAN COCKROACH

oriental-cockroach

ORIENTAL COCKROACH

smoky-brown-cockroach

SMOKY BROWN COCKROACH

surinam-cockroach

SURINAM COCKROACH

wood-cockroach

WOOD COCKROACH