Đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện,…giờ chỉ còn là chuyện nhỏ

Khi thời tiết thay đổi, các loài côn trùng sẽ cố gắng tìm nơi trú ẩn an toàn trong ngôi nhà của bạn. Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng độc hại, có rất nhiều thành phần tự nhiên cũng mang lại tác dụng tương tự.

1. Kiến
diet-kien

duoi ruoi, muoi, kien, gian, nhen,…gio chi con la chuyen nho – 1
Con kiến nhỏ và dường như vô hại, nhưng chúng có thể gây ra rất nhiều điều rất khó chịu. Chỉ cần một con kiến nhỏ có thể thu hút cả đàn và chúng dường như lây lan ở khắp mọi nơi. Để ngăn chặn chúng trước khi quá muộn, trộn nước, giấm trắng, và tinh dầu vào bình và xịt phun sương ở tất cả các cửa ra vào và chân tường.

2. Gián
diet-gian
duoi ruoi, muoi, kien, gian, nhen,…gio chi con la chuyen nho – 2
Những con gián không cắn, không đốt nhưng mang theo rất nhiều vi khuẩn. Bạn cần phòng trừ gián tấn công ngôi nhà của mình. Pha hai muỗng dầu trà với hai chén nước và xịt ở những đường mà chúng hay đi.

3. Nhện
diet-nhen

duoi ruoi, muoi, kien, gian, nhen,…gio chi con la chuyen nho – 3
Hãy cho lũ nhện biết bạn không mong muốn chúng xâm nhập không gian sống của gia đình bằng nước xịt thơm. Trộn một muỗng tinh dầu bạc hà và một cốc nước, đổ vào một chai phun sương. Xịt tất cả các lối vào ngôi nhà của bạn, bao gồm các cửa sổ, để đảm bảo không gian cá nhân của bạn được an toàn.

4. Ruồi
diet-ruoi
duoi ruoi, muoi, kien, gian, nhen,…gio chi con la chuyen nho – 4
Khuấy nước và giấm táo trong cốc. Sau đó làm một chiếc phễu và đặt nó lên cốc. Trong vòng một vài ngày, những con ruồi sẽ bị thu hút và mắc kẹt trong cốc không có cách nào để thoát khỏi.

5. Muỗi

diet-muoi
duoi ruoi, muoi, kien, gian, nhen,…gio chi con la chuyen nho – 5
Thời điểm giao mùa là lúc muỗi hoành hành, gây ra các bệnh liên quan như sốt rét, sốt xuất huyết,…Đặt hoa oải hương, cỏ bạc hà mèo, hoặc húng quế gần bất cứ lối vào nhà của bạn giúp muỗi tránh xa.

CONG TY DIET CON TRUNG