Diệt hàng ngàn côn trùng muỗi chỉ bằng một cái quạt điện

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên boong tàu và thưởng thức một vài chai bia lạnh với bạn bè khi hoàng hôn xuống. Nó có vẻ như một đêm mùa hè hoàn hảo cho đến khi bạn đột nhiên bị tấn công bởi loài côn trùng hút máu, không những thế chúng còn có thể mang mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể bạn.

Không, đây không phải là một bộ phim kinh dị. Đó là những gì xảy ra mỗi khi bạn tiếp xúc với MUỖI – Một loại côn trùng chuyên hút máu người và động vật. Và vết cắn của nó có thể chỉ gây ngứa. Nhưng điều lo lắng của bạn là chúng có thể truyền vi-rút West Nile, sốt rét và Zika là một trong  số rất nhiều bệnh mà bạn có thể bị lây nhiễm bởi muỗi.

Rất may, một người nước ngoài đã tìm ra cách diệt muỗi hiệu quả mà không cần thuốc diệt muỗi . Với cách này bạn có thể giết chết 8.000 muỗi chỉ trong hai đêm.

Chuẩn bị
01 Quạt hút công nghiệp (Như trong video)
01 Tấm lưới
01 Chai nướcsoda
03 Cục nam châm
01 Chai dung dịch nửa cồn, nửa nước

Cách sử dụng

Che mặt sau của quạt với tấm lưới sử dụng nam châm để neo tấm lưới vào quạt
Bật quạt. Sức hút của quạt hút không khí đủ mạnh để bẫy muỗi gần đó vào vật liệu màn hình.
Đặt một chai nước soda mở một phần phía sau quạt. Khí carbon dioxide thải ra từ soda thu hút muỗi bay về phía cái bẫy.
Sau một ngày hoặc lâu hơn, hãy phun màn hình bằng dung dịch rượu pha loãng của bạn. Điều này sẽ giết chết bất kỳ muỗi sống còn lại.
Thay vì ném các lỗi đã chết ra, bạn có thể trả lại chúng cho thiên nhiên. Rượu sẽ sớm bốc hơi, làm cho muỗi an toàn để được ăn bởi các động vật khác.

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG VIỆT NAM