Diệt côn trùng tại khu công nghiệp

 1. Tại sao phải kiểm soát, diệt côn trùng trong nhà máy tại các khu công nghiệp

Một công ty phát triển thì môi trường làm việc an toàn là một tiêu chuẩn để thu hút và giữ chân được người lao động. Môi trường an toàn sẽ hạn chế được dịch bệnh xảy ra đặc biệt ở những công ty có điều kiện làm việc cần số lượng nhân sự lớn. Ngoài ra, việc ngăn chặn và kiểm soát côn trùng là điều kiện cần phải có của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực thựcphẩm, nông sản và xuất nhập khẩu. Nhưng năm gần đây, việc bị trả lại hàng hóa sau khi xuất khẩu xảy ra phần lớn liên quan đến hàng rào kỹ thuật đó là kiểm soát côn trùng, công việc nhằm ngăn chăn các đối tượng dịch hại xâm nhập thông qua con đường mua bán gây hậu quả nghiêm trọng cho những doanh nghiệp chưa làmcác công việc này. Những công ty làm gia công về hàng thực phẩm cho khách hàng là các tập đoàn lớn của nước ngoài như Pepsi, Coca cola thì việc kiểm soát côn trùng lại là một trong những tiêu chí để họ đánh giá xem có đủ điều kiện hợp tác không. Ngoài ra, việc kiểm soát côn trùng còn đem lại những lợi ích thiết thực cho công ty đặc biệt như các công ty có nhà ăn cho khoảng 3000-5000 công nhân nếu không kiểm soát tốt côn trùng thì nguy cơ xuất hiện các bệnh dịch như dịch tả, dịch sốt xuất huyết… có thể làm giảm 3/4 số lao động của công ty trongmột thời gian ngắn, làm chậm các đơn hàng đã ký kết, gây mất uy tín của doanh nghiệp. Để kiểm soát những rủi do trên có thể xảy ra quý vị chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để xử lý so với những mất mát sau khi sự việc xảy ra. Hãy gọi điện thoại ngay số 0903 966 598 để chúng tôi có thể giúp quý vị giải quyết công việc đó.

 1. Đối tượng khách hàng nào cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng?

– Khách hàng là các công ty kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm

– Khách hàng là các đơn vị có đông nhân viên làm việc tập trung

– Các công ty thường xuyên phải tăng ca như các công ty may mặc…

 1. Hóa chất sử dụng trong dịch vụ kiểm soát côn trùng
 • ICON 2,5CS.
  Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia.
  Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).
 • MAP PERMETHRYL 50EC.
  Thành phần: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
  Sản xuất bởi: Hockley International Ltd (Vương quốc Anh).

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

Để thuận lợi trong việc liên hệ và thực hiện dịch vụ diet con trung nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại đặt dịch vụ từ phía khách hàng như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
 • Khảo sát thực tế tại khu vực cần xử lý và tư vấn giải pháp quản lý côn trùng phù hợp nhất.
 • Lên phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản có xác nhận từ Viet Nam Pest Control rồi gửi tới khách hàng
 • Đại diện Viet Nam Pest Control và Khách hàng thống nhất và ký Hợp đồng.
 • Bàn giao phòng kỹ thuật để thực hiện theo phương án trong hợp đồng đã đề ra
 • Sau khi thực hiện hai bên ký nghiệm thu và bàn giao chế độ bảo hành và làm thủ tục thanh lý, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Quy trình thực hiện trên được áp dụng trên mọi văn phòng cũng như chi nhánh của Viet Nam Pest Control
Trên đây là giải pháp Phun thuốc diệt côn trùng tại khu công nghiệp, dịch vụ của Viet Nam Pest Control triển khai cho công ty trong khu công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể đối vơi từng công ty cụ thể để diệt côn trùng đạt hiệu quả tốt nhất. Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ và cáctài liệu quy trình triển khai, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0903 966 598

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Diệt côn trùng cho trang trại chăn nuôi,

Diệt côn trùng cho vườn cây, vườn ươm,

Diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,

Diệt côn trùng cho bệnh viện, trường học,