Diệt côn trùng hiệu quả tại Phú Quốc

Các loài côn trùng sâu bọ như gián, rệp giường, mối và thậm chí cả bọ ve đang hiện diện trong các ngôi nhà trên đảo ngọc Phú Quốc. Gần đây, công ty kiểm soát côn trùng và mối mọt Việt Nam Pest Control đã xuất bản một báo cáo dựa trên dữ liệu dịch vụ từ chi nhánh của họ tại Phú Quốc.

Báo cáo đã xác định được các xã, thị trấn nơi cư dân phải đặc biệt cảnh giác cao về mối mọt vào năm 2018. Trong số tất cả các địa điểm có số lượng sử dụng dịch vụ diệt mối cao nhất năm ngoái, Dương Đông, An Thới giữ vị trí dẫn đầu.

Gián, rệp giường, mối và thậm chí cả bọ ve đang hiện diện trong các ngôi nhà trên khắp huyện đảo Phú Quốc.

Các xã bị nhiễm khuẩn nhiều nhất có điểm chung là nằm ở nằm trong vùng khí hậu ấm áp.

Theo Việt Nam Pest Control, điều này là hoàn toàn hợp lý vì các loài sâu bọ như mối đặc biệt thích những nơi đất ẩm, ấm và tối tăm. Tuy nhiên, các nơi khác ở vùng khí hậu lạnh hơn vẫn có nguy cơ bị mối.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có hơn 6.000 ngôi nhà ở Phú Quốc đối phó với nhiễm trùng mối mỗi năm, Việt Nam Pest Control đưa tin. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), tổng cộng 200 tỷ đã được chi ra cho việc sửa chữa các ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi mối mọt và sâu bọ gây ra

Có hai loại mối mọt chính: mối ngầm dưới lòng đất và mối mọt gỗ khô. Sự đa dạng môi trường sống dưới lòng đất được cho là gây ra nhiều thiệt hại nhất, CDC cảnh báo. Các mối gỗ khô không đòi hỏi độ ẩm từ đất, thay vào đó chúng xâm chiếm trên mặt đất. Sự đa dạng này khó có thể xử lý hơn các loại khác vì các địa điểm bị phá hoại khó xác định hơn.

Từ khóa: diệt côn trùng tại hải dương,diệt côn trùng tại đà nẵng,diệt côn trùng tiếng anh là gì,diệt côn trùng tại quảng nam,diệt côn trùng tại vĩnh phúc,diệt côn trùng ở hải dương,diệt côn trùng hiệu quả tại phú quốc,diệt côn trùng ở cây trồng,diệt côn trùng trong nhà tắm