Dịch vụ phun diệt muỗi, côn trùng ở TPHCM

 Công ty diệt muỗi Việt Nam tại  TPHCM có triển khai dịch vụ phun diệt côn trùng tại các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp…

Đối tượng xử lý: muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét…

Yêu cầu: dọn đồ gọn gàng trước khi phun hóa chất. Sau khi phun hóa chất, 2 tiếng sau có thể thu dọn và sinh hoạt bình thường.

 Công ty diệt muỗi Việt Nam chỉ sử dụng các hóa chất được cấp phép của Cục quản lý môi trường y tế – Bộ Y tế, vừa hiệu quả trong việc diệt trừ côn trùng, vừa an toàn cho người dân…

Chi phí: 5.000 đồng/ m2. Đối với doanh nghiệp, tập thể, cần đến Trung tâm để làm hợp đồng cụ thể và được báo giá cả sau đó.

Hiện có một số thuốc ít độc với môi trường sống, được Bộ Y tế cấp phép. Phun loại thuốc này độ an toàn cao đối với những người khỏe mạnh. Riêng với những người bị đường hô hấp như viêm phế quản mạn tính, bệnh hen, bệnh tim mạch… thì không nên phun.

Lưu ý: Không tự ý mua thuốc phun muỗi về pha và phun cho nhà mình vì nếu dùng thuốc tùy tiện, không đúng liều lượng, dùng trong một thời gian quá dài… sẽ dẫn tới tình trạng côn trùng kháng thuốc, đồng thời còn ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của gia đình.

Vui lòng liên hệ:

 Công ty diệt muỗi Việt Nam