Dịch vụ diệt ruồi tận gốc

Ruồi là loài côn trùng sinh sản với tốc độ chóng mặt, chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng đậu lên thức ăn, gây ô nhiễm thức ăn và truyền bệnh. Chúng gây phiền nhiễu cho cuộc sống, công việc kinh doanh của bạn.

dich vu diet ruoi
Ruồi thích nghi nhanh và rất linh hoạt, do vậy muốn kiểm soát được ruồi phải có quy trình để diệt được tận gốc, dựa trên hiểu biết và nghiên cứu rõ về loài.
Dịch vụ của Việt Nam Pest Control đem đến cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất mà luôn đảm bảo tính an toàn cho người và vật nuôi.

Quy trình
Khi bạn chọn Việt Nam Pest Control , chúng tôi bắt đầu với quy trình kiểm tra toàn bộ khu vực của bạn, để xác định nguồn gốc các vấn đề về ruồi.
Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, chúng tôi phát triển kế hoạch phù hợp cho bạn, dựa trên những phát hiện của chúng tôi. Biox sẽ luôn theo dõi, điều chỉnh quá trình xử lý, để chắc chắn rằng những con ruồi luôn tránh xa môi trường sống của bạn.
Quy trình xử lý không hóa chất của Biox gồm 4 bước :

1. Thu thập thông tin khách hàng

2. Khảo sát và xử lý nguồn phát sinh ruồi

Lấy thông tin về các vấn đề của khách hàng, nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
Tư vấn, thống nhất thời gian và cách thức xử lý
Khảo sát toàn bộ khu vực nguồn phát sinh ruồi
Liệt kê các loại ruồi hiện có và nguy cơ phát triển của chúng
Xử lý môi trường sống của kiến như khu rác thải, khu bếp, khu chế biến thức ăn …

 

3. Xử lý ruồi đang tồn tại trong môi trường

4. Kiểm tra, bảo trì và báo cáo

Sử dụng sản phẩm diệt côn trùng an toàn Biovectrol 20EM phun tồn lưu vào tường
Dùng máy phun sương, phun vào không gian bằng sản phẩm Biovectrol 20 EM để tiêu diệt ruồi đang tồn tại trong môi trường sống.
Kiểm tra định kỳ hiệu quả của việc kiểm soát ruồi
Xử lý kịp thời nếu vẫn còn phát sinh các vấn đề về ruồi
Lập báo cáo định kỳ để theo dõi việc kiểm soát ruồi

TẠI SAO CÁC KHÁCH HÀNG CAO CẤP LUÔN CHỌN VIET NAM PEST CONTROL?

Sản phẩm

An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Khác biệt với các sản phẩm là hóa chất độc tính cao khác trên thị trường, các sản phẩm của Việt Nam Pest Control  đều được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận là an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi. Việt Nam Pest Control  an toàn hơn muối ăn thường ngày của chúng ta 14 lần.

Sản phẩm đa năng

Ngoài yếu tố diệt côn trùng hiệu quả, Việt Nam Pest Control  còn có tính năng diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi do vi khuẩn cực kỳ hữu hiệu. Ngăn ngừa các nguy cơ mầm bệnh do các loài vi khuẩn, nấm mốc gây ra.

 Thân thiện với môi trường

Dung môi của Việt Nam Pest Control là nước và thảo dược do vậy rất thân thiện với môi trường. Việt Nam Pest Control được cơ quan môi trường quốc gia Singapore cấp chứng nhận là sản phẩm xanh và được lưu hành trên đất nước mà yếu tố môi trường được đặt lên hàng đầu.
Dịch vụ

 Quy trình kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại của Việt Nam Pest Control là quy trình kiểm soát tổng hợp IPM (Intergrated Pest Control). Một chương trình kiểm soát côn trùng toàn diện và không dùng hóa chất độc hại.
 Quý khách không phải bảo quản, che đậy đồ đạc khi sử dụng dịch vụ của Việt Nam Pest Control
 Quý khách không phải di chuyển mà có thể quan sát trực tiếp nhân viên của Việt Nam Pest Control làm dịch vụ.
 Những đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai đều không bị ảnh hưởng bởi Việt Nam Pest Control
 Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như tính hiệu quả nâng cao rõ rệt do yếu tố kiểm soát từ nguồn gốc phát sinh côn trùng.