Dịch vụ diệt rệp giường hiệu quả

Việt Nam Pest Control  là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về kiểm soát rệp giường. Rệp giường thông thường (Cimex lectularius) là loài bọ hút máu, vết cắn của chúng gây ngứa và khó chịu cho con người. Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA), Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tật (CDC), và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đều coi rệp giường là dịch hại của cộng đồng. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các dịch hại y tế công cộng, các chứng bệnh giường không được biết là truyền bệnh hoặc lây lan bệnh tật.

bedbugs_lifecycle

Tuy nhiên, rệp giường thể gây ra các vấn đề sức khoẻ cộng đồng khác, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến việc ngăn ngừa và kiểm soát lỗi giường. Các chuyên gia tin rằng sự gia tăng gần đây về chứng bọ giường ở Hoa Kỳ có thể là do đi du lịch nhiều hơn, thiếu kiến thức về ngăn ngừa sự xâm nhiễm, tăng khả năng chống chịu bệnh rệp cho thuốc trừ sâu và các biện pháp kiểm soát dịch hại không hiệu quả.
Tin vui là có nhiều cách để kiểm soát lỗi giường. Nhận được thông tin tốt, vững chắc là bước đầu tiên trong cả phòng ngừa và kiểm soát. Mặc dù không có biện pháp khắc phục nhanh chóng về hoá học, nhưng vẫn có những chiến lược hiệu quả để kiểm soát các chứng bệnh trên giường có cả phương pháp hóa học và hóa học.