Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

Muỗi là côn trùng nguy hiểm, chúng là nguyên nhân lây lan bệnh tật trong lịch sử và gây tử vong cho con người nhiều hơn bất kỳ loài động vật nào khác. Muỗi thích nghi tốt với cuộc sống đô thị và là một loại côn trùng gây phiền toái phổ biến ở xung quanh  nhà ở. Trong những năm gần đây, các phương tiện truyền thông đã làm tăng đáng kể nhận thức của con người về tác hại của muỗi gây ra như là nguyên nhân lây lan virus West Nile, virus Zika và viêm não.

mosquito

Điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sản
Nước tù đọng:
Hồ, ao, suối, hồ lưu vực, birdbath, lốp xe cũ, xô, và các khu vực tương tự.

Điều kiện ẩm ướt:
Giếng và lỗ cây, thảm hoa, lá cây, đĩa đá, chậu trang trí và phần dấu, đầu phun nước, khu vực râm, vv

Nơi nghỉ ngơi:
Các bề mặt thẳng đứng hoặc đảo ngược được bảo vệ khỏi gió và cung cấp độ ẩm cao hơn, chẳng hạn như khu vực sân, mặt dưới lá cây trồng dày đặc bên cạnh cấu trúc, dưới mái hiên của tòa nhà, gazebos, cấu trúc bóng, hiên và sàn.

Giải pháp diệt muỗi triệt để

Kiểm tra:
Bắt đầu với một cuộc phỏng vấn với khách hàng, tiếp theo là kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ tài sản để nhận diện và xác định chính xác sâu bệnh.

Nơi nghỉ ngơi:
Sử dụng máy phun xăng hoặc ba lô của chúng tôi kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý các bề mặt được bảo vệ theo chiều dọc và ngược của thảm thực vật dày đặc lên đến một chiều cao 6 ft. Chúng tôi cũng xử lý chu vi cách xa cấu trúc 50 ft.

Khu vực có muỗi cắn:
Muỗi
Tiếp theo chúng tôi xác định và xử lý các địa điểm cắn vết cắn trong phạm vi 10 ft của vùng cắn và tới 3 ft từ mặt đất tập trung quanh cửa và cửa sổ, những nơi phổ biến nơi muỗi nghỉ ngơi sau bữa ăn máu khi chuẩn bị đẻ trứng.

Kiểm soát ẩm:
Muỗi
Chúng tôi áp dụng một lượng nhỏ thuốc diệt cỏ cho các khu vực nơi ẩm ướt thu thập và muỗi đẻ trứng, ví dụ như các lỗ cây, cây trong chậu cây và vòi phun nước. Chúng tôi cũng điều trị các địa điểm nghi ngờ giống như ao, hào và vòi phun nước.

Máy phun thuốc tự động:
Là một bước tùy chọn hoặc tùy thuộc vào áp suất sâu bệnh, chúng tôi cài đặt một máy phun sương có thể lập trình để loại bỏ côn trùng bay người lớn từ khắp nơi trong nhà.