Dịch vụ diệt mối và côn trùng chất lượng

Khi bạn muốn thoát khỏi những rắc rối do mối mọt, kiến gián, ruồi muỗi hoặc chuột bọ gây ra cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, các chuyên gia tại Việt Nam Pest Control có thể giúp bạn. Chúng tôi sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm nên biết các phương pháp điều trị côn trùng hiệu quả nhất.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, một kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra các khu vực khác nhau bên trong và bên ngoài nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Sau khi phát hiện vấn đề gì, chúng tôi sẽ tư vấn phương án  điều trị tốt nhất cho bạn.

Mặc dù chúng tôi không yêu cầu khách hàng ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch điều trị cho nhu cầu cá nhân của bạn có thể đề xuất các chuyến thăm thường xuyên đến nhà riêng hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sử dụng các rào cản hóa học thân thiện với môi trường để tránh côn trùng, và chúng tôi đảm bảo chúng không quay trở lại. Dịch vụ định kì hàng tháng và hàng quý của chúng tôi cũng bao gồm kiểm soát chuột và sâu bọ.

Muỗi

Muỗi có thể mang bệnh. Kỹ thuật viên được đào tạo, được cấp phép của chúng tôi sẽ tập trung vào các khu vực quanh nhà bạn để kiểm tra muỗi. Hãy chắc chắn để liên hệ với chúng tôi trước khi có sự kiện  được tổ chức ngoài trời để có được một buổi vui chơi thoải mái.

Rệp giường

Rệp nổi tiếng là khó loại bỏ. Tuy nhiên, chúng tôi được trang bị tốt các công cụ để loại bỏ các loài gây hại này và sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về những gì cần thiết sau khi sử dụng dịch vụ và cách ngăn chặn những côn trùng này xâm nhập vào nhà của bạn một lần nữa. Chúng tôi có bảo đảm thời gian bảo hành 3 tháng.

Kiến

Nếu bạn nhận thấy một sự phá hoại của bất kỳ loại côn trùng nào, bạn cần chuẩn bị. Kiến và nhện có thể đặc biệt rắc rối. Nếu bạn tìm thấy kiến ​​hoặc nhện, chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời để ngăn chặn những côn trùng này xâm nhập vào nhà của bạn.

Mối

Mối có thể gây thiệt hại nặng nề cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cho rằng nhà bạn có thể có mối, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định loài mối, đánh giá tình hình và tư vấn giải pháp  diệt mối cho bạn. Hàng rào hóa học là một phương pháp tốt mà bạn nên sử dụng.  Tuy nhiên, chúng tôi vừa mới bắt đầu cung cấp hệ thống bả. Sau nhiều nghiên cứu về sản phẩm này, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã phát minh ra một hệ thống bả đáng tin cậy để diệt mối.

Chúng tôi làm việc cùng bạn
Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp tất cả các nhu cầu dịch hại của bạn, từ việc tư vấn với bạn để có kế hoạch diệt trừ sâu bệnh tốt nhất, giúp giữ cho nhà của bạn thoát khỏi sự phá hoại của mối,  kiến gián, bọ chét và dịch hại khác. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái trong không gian của mình và chúng tôi tự hào về các dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng của mình.

Việt Nam Pest Control