Dịch vụ diệt gián Cockroach Control Service

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN

Cockroach-Control

Công ty Kiểm soát Dịch hại Côn trùng Tốt nhất và No.1 Việt Nam
Bả diệt gián MAXFORCE Gel là giải pháp tốt nhất tiêu diệt gián hiệu quả, kể cả kiến vàng và đen.
Bả diệt gián MAXFORCE là một chế phẩm có các thành phần hoạt chất có hiệu lực cao nếu phun trực tiếp tại nơi trú ẩn của gián hoặc phun xung quanh khu vực có gián.
Khi gián ngấm thuốc chúng sẽ về nơi trú ẩn và chết. Những con gián khác ăn những con gián bị nhiễm độc và do đó toàn bộ thuộc địa bị giết.
Dịch vụ diệt gián sử dụng định kỳ 6 tháng 2 lần, 1 năm 4 lần.
Chúng tôi sử dụng Hóa chất Bayer do Ban Chống Thuốc Trung ương phê duyệt để có kết quả tốt nhất và an toàn.

HIỆU LỰC

Mất khoảng. 15 ngày để toàn bộ tổ gián bị tiêu diệt. Vì vậy, sang tuần thứ 3 bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả có thể nhìn thấy.
Trong thời hạn hợp đồng nếu bạn có khiếu nại sau một dịch vụ; kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải quyết nó mà không phải trả thêm phí.
Dịch vụ một đi kèm với bảo hành 3 tháng.

CAM KẾT

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất ở Việt Nam. Với các hóa chất tốt nhất được Ban Côn trùng Trung ương phê duyệt để sử dụng chống lại các loài gây hại theo liều lượng.
Dịch vụ kiểm soát dịch hại của chúng tôi là an toàn cho trẻ em, vật nuôi, phụ nữ có thai và người bị dị ứng.
Không giống như các dịch vụ kiểm soát dịch hại tại địa phương, chúng tôi sử dụng Hóa chất Bayer do Ban Chống Thuốc Trung ương phê duyệt để có kết quả tốt nhất và an toàn.
Kỹ thuật viên của chúng tôi được xác minh, có tay nghề cao và được đào tạo.
Chọn thuốc diệt gián của Việt Nam Pest Control so với các phương pháp thông thường để kiểm soát gián – phương pháp của chúng tôi là loại bỏ tận gốc gián chứ không chỉ là loại bỏ các phiền toái.

CONG TY DIET CON TRUNG