Dịch vụ diệt côn trùng của Việt Nam Pest Control

Côn trùng gây hại là một trong những sinh vật khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người, chúng là nguyên nhân gây lây nhiểm bệnh tật, tàn phá tài sản. Việt Nam Pest Control là một trong nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất. Bất kỳ công ty nào kinh doanh loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ diệt côn trùng thì bao giờ cũng cần sự chu đáo cẩn thận để giữ uy tín cho mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.

Rệp – Bugs:  Rệp giường ngủ là một trong những loài gây hại nguy hiểm. Chúng sống chung với con người trong nhà và chinh phục sự kiểm soát của nhà. Khu vực sống của rệp là giường, hòm, đồ nội thất, phía sau tủ. Họ hoạt động mạnh vào ban đêm. Thực phẩm yêu thích của rệp là máu của người. Vết cắn của rệp có thể gây viêm da và dị ứng da.

Mối – Termites: Mối là côn trùng nhỏ, màu trắng. Mối thường sống dưới mặt đất. Chúng xâm nhập vào nhà ở và công trình xây dựng thông qua các vết nứt bê tông, những khoảng trống. Chúng ăn sách báo, gỗ, những vật dụng có chất cellulose. Mối sống theo đàn nên những nơi mà mối làm tổ sẽ bị chúng phá hủy nhanh chóng. Đôi khi chúng nhập vào đồ nội thất gỗ và biến gỗ thành bột.

Chuột – Rodents: chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng được gọi là động vật gặm nhấm. Chúng sống nhiều ở khu dân cư, cánh đồng lúa. Chuột thật sự là loài gây hại bởi chúng cắn xé quần áo, trang phục, dây cáp, túi xách bất kỳ đồ dùng nào trong nhà bạn. Chuột cũng mang lại các vi rút mầm bệnh như bệnh dịch hạch, leptospiroses, salmonelosis, bệnh sán heo, sốt thương hàn và nhiều bệnh khác.

Muỗi – Mosquito: muỗi hay ruồi là côn trùng có cánh, chúng là nguyên nhân chính làm lây lan bệnh sốt suất huyết, để phòng trừ muỗi chỉ có cách là từ trong nhà đến ngoài sân vườn đều phải có một môi trường sống sạch sẽ, không có nơi nào để nước đọng thì sẽ tránh được muỗi sinh sôi nẩy nở.

Kiểm soát côn trùng Pest Control: Để kiểm soát côn trùng có rất nhiều phương pháp như sử dụng hóa chất diệt côn trùng, nếu trên diện rộng thì có thể sử dụng máy móc thiết bị để phun thuốc diệt côn trùng, đối với việc diệt mối thì có thể đặt bẫy mồi để nhử mối, đào rãnh để phun thuốc, tẩm thuốc. Đối với chuột có thể đặt bẫy, máy đuổi chuột.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng vui lòng liên hệ:

ban thuoc diet con trung

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG VIỆT NAM PEST CONTROL