Công ty diệt côn trùng tận gốc

Hiệu quả của quá trình kiểm soát phòng ngừa côn trùng và động vật gây hại phụ thuộcvào rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó phải kể tới việc ứng dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ phù hợp với thời điểm và với công trình được xử lý. Các phương pháp phun khác nhau luôn cần những máy móc phù hợp với từng biện pháp đó. Phun xông hơi hay phun tồn lưu là hai loại xử lý côn trùng điển hình mà chúng ta thường sử dụng, trong đó chúng ta không thể dùng máy phun tồn lưu để phun ULV hoặc ngược lại.

Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control có đầy đủ các thiết bị phù hợp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật hay Indonesia. Việc phối hợp nhiều biện pháp thủ công hay hiện đại được áp dụng ở mọi công trình nhằm mang lại sự phù hợp với đặc điểm công trình tại từng địa phương, qua đó giúp hiệu quả kiểm soát sinh vật gây hại được nâng cao.

Trước mỗi công trình có nhu cầu xử lý sinh vật gây hại, công ty chúng tôi luôn triển khai đánh giá chặt chẽ về thành phần loài, môi trường xung quanh nhằm đảm bảo khi tiến hành xử lý cho hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, Việt Nam Pest Control có lợi thế hơn hẳn những đơn vị khác cùng ngành đó là chúng tôi có khả năng nhân nuôi, đánh giả chủng loại và theo dõi tiến trình phát triển của từng loại sinh vật cần xử lý. Công việc này giúp đưa ra những biện pháp tối ưu nhất với những loài khó diệt như gián Đức, muỗi là những loài có khả năng thích ứng và kháng mạnh vớicác loại chế phẩm.

Chúng tôi có khả năng đánh giá hiệu quả, hiệu lực của các loại chế phẩm kiểm soát sinh vật gây hại. Việc đánh giá này cho chúng tôi khả năng lựa chọn loại chế phẩm phù hợp nhất, giá thành hạ và đạt hiệu quả cao nhất.