Công ty diệt côn trùng tại Cần Thơ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, …

Công ty diệt côn trùng VPC cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng, diệt mối tận gốc, diệt chuột, diệt côn trùng cho nhà máy, diệt côn trùng hộ gia đình tại Cần Thơ (Diet con trung tai Can Tho).

Qua 12 năm công tác trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng tại các tỉnh thành trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật xử lý tay nghề cao, được đào tạo các khóa huấn luyện xử lý côn trùng bằng phương pháp mới nhất trên thế giới, đầu tư các loại máy phun diệt côn trùng, các máy hỗ trợ, sử dụng thuốc diệt côn trùng tốt nhất nhập khẩu, Công ty diệt côn trùng VPC là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp, uy tín nhất mà quý khách có thể chọn lựa.
cay huong thao

Dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ:

Phun thuốc diệt côn trùng tại thành phố Cần Thơ.
Phun diệt muỗi tại nhà ở huyện Phong Điền.
Công ty diệt côn trùng tại Cờ Đỏ, Cần Thơ.
Xử lý côn trùng tại nhà ở huyện Vĩnh Thuận.
Phun côn trùng cho nhà máy tại Thốt Nốt.
Phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi tại tp Cần Thơ.
Các loại thuốc diệt côn trùng sử dụng tại Cần Thơ năm 2016.

Công ty bán thuốc diệt côn trùng VPC cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất, các loại máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng.
Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC – (CHLB Đức). Thuốc diệt côn trùng Fendona 10sc là loại thuốc tốt nhất trên thị trường thế giới mà công ty chúng tôi nhập khẩu về sử dụng, khi phun diệt côn trùng trong nhà, thuốc diệt côn trùng an toàn này không gây mùi khó chịu, không để lại vết ố trên tường và hàng hóa, không ăn mòn bề mặt khi phun.

Thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao sau khi phun sẽ tồn lưu lại nhiều tháng diệt các loại côn trùng: Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt rết, ….

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC – (Anh Quốc). Đây là loại thuốc diệt muỗi, diệt ruồi hiệu quả cao, với dạng nhũ dầu đậm đặc, hiệu lực cao để tẩm màn và phun không gian phòng trừ muỗi truyền bệnh (sốt rét, sốt xuất huyết …) và côn trùng dịch hại khác.

Thuốc phun côn trùng Map Oliver 10WP. Là chế phẩm diệt côn trùng an toàn cao thuộc nhóm cúc tổng hợp lên ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, vật nuôi trong nhà và môi trường xung quanh.

Quy trình diệt côn trùng đạt hiệu quả cao tại Cần Thơ:

Dich-vu-phun-diet-con-trung-tai-Can-Tho
Cty diệt côn trùng tại Cần Thơ nhận phun thuốc diệt côn trùng tại nhà cho khách hàng hộ gia đình, phun diệt côn trùng cho nhà máy, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, …
Bước 1 : Diệt côn trùng bằng phương pháp phun tồn lưu: Sử dụng bình phun thuốc côn trùng chuyên dụng có thể phun dung dịch thuốc ra dạng nhuyễn, phun thuốc diệt côn trùng lên bề mặt tường, gầm giường, bàn, tủ, hệ thống thoát nước, hố rác, nơi phát sinh và ẩn nấp của côn trùng.

Với phương pháp diet con trung này, lưu ý nên sử dụng các loại hoá chất có tác dụng tồn lưu cao để diệt trừ côn trùng trong một thời gian dài sau khi thực hiện.

Bước 2: Phun không gian tiêu diệt côn trùng bay: Sử dụng bình phun côn trùng dạng sương mù để diệt các loại côn trùng bay và các côn trùng ẩn nấp trong khe, kẽ, mái, trần nhà và trong đường cống rãnh.

Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất, mạnh có tác dụng tiêu diệt nhanh gọn, hiệu quả tức, bền với ánh sáng, không tác dụng phụ lưu ý khu vực hành lang tiếp giáp với hàng rào bao quanh với mục đích thiết lập một vành đai an toàn bao quanh khu vực.

Quý khách cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt rết, diệt ong, diệt mối, diệt chuột. Tại nhà ở Cần Thơ xin vui lòng liên hệ với Công ty diệt côn trùng VPC tại Cần thơ của chúng tôi.

Dịch vụ phun côn trùng ở Cần Thơ chúng tôi cung cấp 24/24 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Gọi 0903966598 để các kỹ sư kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp của chúng tôi khảo sát, tư vấn các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả cho bạn.