Công ty diệt chuột tại tphcm

Kiểm soát dịch hại chuột (loài gặm nhấm) tại tphcm
Tại Việt Nam Pest Control chúng tôi có chuyên môn khi nói đến kiểm soát loài gặm nhấm chuột tại tphcm. Điều này áp dụng cho chuột và chuột cống, có thể đã làm tổ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, khiến bạn có nguy cơ bị phá hoại. Chúng tôi bắt đầu với một kiểm tra chuyên sâu về tài sản của bạn, đặc biệt là tìm kiếm các dấu hiệu của tổ, phân động vật gặm nhấm, thực phẩm bị ô nhiễm và các chỗ chuột có thể ra vào nhà. Khi chúng tôi đã xác định rằng bạn có vấn đề về động vật gặm nhấm và cần kiểm soát loài gặm nhấm, chúng tôi sẽ đề xuất một hành động để loại bỏ vấn đề và có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của loài gặm nhấm trong tương lai. Kiểm tra kiểm soát loài gặm nhấm của chúng tôi cũng sẽ cho phép chúng tôi xác định xem bạn sẽ cần một lần kiểm soát loài gặm nhấm hay một chuỗi tuần hoàn.

Làm thế nào để biết nếu bạn cần Việt Nam Pest Control
1. Bạn thấy chuột hoặc chuột chạy dọc theo tường.
Động vật gặm nhấm làm hết sức mình để ẩn. Họ rất tích cực vào ban đêm và sẽ lau nhà hoặc doanh nghiệp của bạn tìm kiếm thức ăn và vật liệu để làm tổ. Họ làm tất cả những gì họ có thể để che giấu mọi người vì vậy khi bạn nhìn thấy một con chuột hoặc chuột chạy dọc theo các bức tường, có một cơ hội tốt mà bạn đang trên đường đến một loài gặm nhấm phá hoại và cần kiểm soát loài gặm nhấm.

2. Bạn nhận thấy phân và nước tiểu vết bẩn gần thực phẩm và nguồn nước, như panty hoặc phía sau tủ lạnh.
Phân của loài gặm nhấm thường được phát hiện ở những nơi xung quanh nhà, nơi chuột hoặc chuột đang làm tổ và sinh sản. Rơi xuống cũng có thể được tìm thấy bên trong ngăn kéo, tủ và hộp các tông. Các vết bẩn nước tiểu dễ phát hiện hơn trên đồ gỗ và ván chân tường. Nếu bạn có thảm trong nhà, vết bẩn nước tiểu có thể gần như không thể nhìn thấy. Điều này khiến họ trở thành mối đe dọa lớn hơn cho bạn và gia đình bạn có thể đang chơi trên thảm. Chuột có thể tạo ra tối đa 40 phân màu nâu, hình trụ trục chính một đêm. Rải có kích thước 1/2 ”- 3/4 ″ dài và trông giống như một hạt gạo lớn với đầu cùn. Một phân của chuột nhà nhỏ hơn, khoảng 1/8 ”- 1/4 ″ dài, với đầu nhọn.

Không bao giờ làm gián đoạn phân chuột khi bạn nhìn thấy nó. Gọi chuyên nghiệp .. Phân của loài gặm nhấm rất nguy hiểm và được xử lý tốt hơn bằng găng tay. Không quét hoặc hút bụi những khu vực có phân của động vật gặm nhấm. Đón cẩn thận phân và đặt chúng vào túi nhựa để vứt bỏ.

3. Các loài gặm nhấm
Đây có thể là trường hợp xấu nhất. Động vật gặm nhấm nhanh chóng xây dựng tổ từ vải vụn, vải, giấy hoặc bìa cứng ở những nơi ấm áp, hẻo lánh gần thực phẩm và nước. Kiểm tra phía sau và dưới nhà bếp, nhà để xe, tầng hầm và gác mái của bạn. Nếu bạn thấy dấu hiệu của tổ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

4. Bạn nhận thấy thiệt hại cho nhà hoặc cơ sở kinh doanh
Động vật gặm nhấm liên tục gặm nhấm, ăn uống và nhai vật liệu trong nhà. Động vật gặm nhấm được biết là nhai qua dây điện và có thể làm cho căn nhà bị cháy. Bạn có thể khám phá những răng cưa có răng cưa, to, có thể nhìn thấy được trong các gói thức ăn bị rách, trên vỏ bọc cửa, xung quanh đường ống, hoặc trong các lỗ trên sàn và tường của bạn. Những con gặm nhấm dài hơn được phép ở trong nhà hoặc doanh nghiệp, chúng càng phải chịu nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

5. Bạn nghe thấy tiếng ồn trong gác xép và tường
Một ngôi nhà không có động vật gặm nhấm có một số tiếng ồn, tuy nhiên bạn có thể nói khi chuột và chuột đang di chuyển qua nhà bên trong các bức tường và trên gác mái. Chuột và chuột là những người leo núi rất nhanh nhẹn, những người có thể nhảy cao khoảng một chân và vừa vặn với kích thước của một xu. Bạn, hoặc vật nuôi trong gia đình của bạn, có thể nghe thấy chúng xáo trộn và gãi vào tường của bạn vào ban đêm, hoặc scurrying trên mái nhà của bạn. Đừng bỏ qua nó. Liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có thể bị nhiễm động vật gặm nhấm, hãy liên hệ với Việt Nam Pest Control Hôm nay để kiểm soát loài gặm nhấm tại tphcm. Gọi cho chúng tôi theo số 0903 966 598.

Công ty diệt chuột Việt Nam