Công ty Dịch vụ Kiểm soát Côn Trùng

Công ty Dịch vụ Kiểm soát Côn Trùng Việt Nam Pest Control là một trong những công ty kiểm soát dịch hại tốt nhất tại Việt Nam. Công ty đã cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại tại Việt Nam hơn 15 năm cho các khu nhà ở tư nhân, nhà hàng, tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại và các cơ sở thương mại khác tại Việt Nam.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng do Việt Nam  cung cấp bao gồm cả các dịch vụ kiểm soát sức khoẻ cộng đồng, các loại mối công trình và hàng hoá bằng cách sử dụng các công nghệ và kỹ thuật ứng dụng mới nhất dựa trên chuyên môn và năng lực chuyên môn của chúng tôi và cam kết chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hang ổ của các loại côn trùng thường phổ biến ở trong nhà, kho hàng. Các côn trùng thông thường là rệp giường Bedbugs, Mối Termite, Gián Cockroach.Vì lý do này, có thể nhận được một chi phí ước lượng cho một dịch vụ qua điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ hạnh phúc khi tùy chỉnh chương trình quản lý phù hợp với bất kỳ tài sản nhà ở nào dựa trên ngân sách của bạn và kết quả mà bạn muốn đạt được.

Vậy côn trùng trong nhà bạn gây ra điều gì?

Các bệnh như sốt xuất huyết do muỗi, chuột, kiến, gián gây ra các bệnh tiêu chảy và rối loạn dạ dày là tất cả các bệnh mà có thể lây truyền qua côn trùng khác.

Dịch vụ Diệt côn trùng như ruồi muỗi, chuột bọ, kiến gián.

* Nhà máy chế biến và nhà kho
* Khách sạn, nhà hàng, quán bar và chuỗi thức ăn nhanh
* Các trung tâm mua sắm, siêu thị và cửa hàng tạp hóa
* Các nhà xưởng và nhà máy công nghiệp – không phải thực phẩm
* Y tế – Bệnh viện và nhà dưỡng lão
* Các trường học, lớp học và các cơ sở giáo dục khác
* Tàu, giàn khoan (dầu thực vật) và các tàu khác
* Nhà ở – Căn hộ và Căn hộ

 

Dịch vụ chống mối mọt cho các công trình trước và sau xây dựng:
Xử lý trước khi thi công
Cách xử lý này được thực hiện trong tất cả các giai đoạn xây dựng một tòa nhà đến khi bê tông được đổ. Phương pháp này là để cung cấp kiểm chứng mối mọt bằng cách thiết lập một không gián đoạn như rào cản hóa học để diệt tổ mối nằm sâu trong đất.
Xử lý sau khi thi công:
Việc xử lý này được thực hiện đối với các tòa nhà đã được xây dựng đã bị nhiễm mối. Các phương pháp điều trị được thực hiện bằng cách tiêm các chất hóa học nhũ tương thông qua các lỗ khoan trên mặt sàn.

Dịch vụ khử trùng:

Nhà máy thuốc lá
Khử trùng kho gạo
Nông sản thô
Khử trùng toa tàu
Khử trùng thức ăn gia súc
Khử trùng container
Nhà máy chế biến thực phẩm
Xông hơi khử trùng máy bay
Tàu chở hàng hóa

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP