Chống mối công trình xây dựng

Dịch vụ kiểm soát mối

Kiểm tra miễn phí
Giám định Bất động sản
Phương pháp điều trị phòng ngừa
-Xây dựng trước điều trị
Post-Xây dựng điều trị
bảo đảm retreatment
Kiểm tra hàng năm
Hệ thống Baiting Mối
Hệ thống giám sát mối
Sửa chữa thiệt hại

Xử lý mối cho công trình xây dựng

Khi điều trị mối cho một công trình không chỉ là triệt tiêu nguồn thức ăn của chúng mà phần lớn là có ở trong gỗ. Để đảm bảo rằng loại bỏ mối hoàn toàn khỏi công trình, chúng ta cần phải diệt 100% tổ mối bao gồm cả mối chúa. Và để thực hiện được điều này chúng ta sẽ sử dụng các loại thuốc diệt mối không thấm được phun trực tiếp vào đất.

Những thuốc đặc trị khi mối ăn phải sẽ không chết ngay mà chúng sẽ mang mầm bệnh về tổ và làm lây nhiễm cả tổ. Do tính chất xã hội cao của mối, quá trình này dẫn đến một lây lan theo cấp số nhân chống mối mọt khắp tổ mối. Dẫn đến việc triệt tiêu tận gốc cả tổ mối.
P
hương pháp điều trị tạo ra một rào cản liên tục trong đất, và chất hóa học được đảm bảo để tiếp tục giết chết mối cho ít nhất 10 năm!

post-construction-picture-revised-e1411668399660

Xử lý mối cho công trình chuẩn bị xây dựng

Đây là thời gian tốt nhất để bảo vệ chống lại mối là trong việc quy hoạch và xây dựng một công trình mới. Trong thời gian này, chúng ta tạo một hàng rào giữa đất và công trình có gỗ, nơi mối mọt có khả năng làm tổ tìm cách để kiếm nguồn thức ăn. Có một vài yếu tố quan trọng khác nhau để điều trị một mối trước khi xây dựng:

Xử lý tường nhà dưới sàn và móng nhà

Hầu hết các công trình trong lĩnh vực này bao gồm một tấm bê tông hoặc nền tảng đó nằm trên đất. Thông thường, các vết nứt sẽ hình thành trong bê tông và mối sẽ xâm nhập qua chúng để bắt đầu tìm nguồn thức ăn trên gỗ. Nhưng mối có thể xâm nhập qua đường ống, các mối nối . Để ngăn chặn mối xâm nhập qua các khu vực này, chúng tôi tạo ra một rào cản hóa học ngang. Điều này được thực hiện bằng cách xử lý đất bên dưới và xung quanh bê tông trước khi đổ. Bằng cách này, bất kỳ mối cố gắng nhập từ bên dưới các tấm sẽ liên lạc với chống mối mọt không thấm, và lần lượt lây nhiễm sang các thuộc địa.

Xử lý móng tường công trình
Một cách khác mà mối thường được truy cập vào gỗ của một cấu trúc là bằng cách xây dựng các đường hầm từ đất lên mặt bên của tòa nhà. Điều này có thể được ngăn ngừa bằng cách tạo ra một rào cản hóa học dọc. Để đạt được điều này, chúng tôi xử lý đất xuống đến chân xung quanh bên ngoài của nền móng. Bất kỳ mối mà cố gắng để đường hầm lên các tòa nhà từ bên ngoài sẽ phải đi qua khu vực điều trị.

Mẹo phòng chống mối

Hủy bỏ tất cả các gốc cây, rễ, gỗ, và bất kỳ vật liệu xenlulo khác từ một khu vực trước khi xây dựng.
Hãy chắc chắn rằng tất cả các ban hình thức và cổ phần cấp được gỡ bỏ sau khi xây dựng hoàn tất.
Hãy chắc chắn rằng không có sự tiếp xúc giữa gỗ của tòa nhà và đất.
Bất kỳ gỗ bên ngoài nên có ít nhất 6 inch đi từ đất.
Tầng lửng nên cao để cho phép gỗ phá hủy thanh tra côn trùng ít nhất là 18 inch.
Hãy chắc chắn rằng tầng lửng vẫn được miễn phí của lộn xộn và dễ dàng truy cập để kiểm tra.
Cài đặt hệ thống thông gió trong các cơ sở; điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ hơi ẩm và làm cho đất ít hiếu khách đối với con mối.
Có cơ cấu được kiểm tra ít nhất một lần mỗi năm do một chuyên viên.
Bất kỳ gỗ xung quanh cấu trúc mà bạ đất nên được làm bằng gỗ áp lực điều trị.
Đảm bảo rằng có chấm điểm thích hợp để nước mưa không bơi quanh móng.