Cách tránh muỗi đốt khi đi dã ngoại

Bạn có kế hoạch đi du lịch đến một khu vực có virus Zika? Bạn sẽ làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi bị muỗi cắn có thể lây bệnh.

Muỗi đốt có thể không chỉ gây phiền toái và ngứa. Chúng có thể làm cho bạn bị lây bệnh. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn khi đi du lịch. Sử dụng thuốc chống côn trùng là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh như Zika, Dengue, và Chikungunya được lây lan bởi muỗi.

cach tranh muoi sea-summit-mosquito-net

Cách ngăn ngừa muỗi đốt khi đi du lịch

Muỗi là côn trùng rất nguy hiểm, chúng là nguyên nhân làm lây lan các bệnh Zika, sốt xuất huyết hoặc chikungunya. Điều quan trọng là bạn nên chọn một loại thuốc chống côn trùng hiệu quả và bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Bảo vệ bản thân khi đi du lịch:
Tìm hiểu về các hướng dẫn du lịch đặc biệt của đất nước bạn sẽ đi để tránh rủi ro về sức khoẻ.
Sử dụng thuốc chống côn trùng: Sử dụng thuốc chống côn trùng có đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) với một trong các thành phần hoạt chất sau đây. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, thuốc chống côn trùng đã đăng ký EPA đã được chứng minh an toàn và hiệu quả, ngay cả đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.
– DEET
– Picaridin, còn được gọi là KBR 3023, Bayrepel, và icaridin
– Dầu bạch đàn chanh (OLE) hoặc para-mentan-diol (PMD)
– IR3535
– Che giấu: Nên mang áo sơ mi dài tay và quần dài.

Nếu bạn ngủ trong khách sạn phải đảm bảo không có muỗi trong phòng. Nên mắc màn khi đi ngủ, Nếu ngủ ngoài trời bạn nên có túi ngủ.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ