Cách đuổi ruồi trong quán ăn, nhà hàng

Các quán ăn là địa điểm lui tới thường xuyên của lũ ruồi nhặng. Chúng sẽ chẳng ngần ngại mút mát những gì còn sót lại trên bàn ăn, trên đống bát đĩa làm mất mĩ quan cửa tiệm và gây khó chịu cho thực khách. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn “cách đuổi ruồi thần kỳ cho quán ăn không phải ai cũng biết này”. Bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của chúng lắm đấy:

1. Ngăn Không Cho Ruồi Vào Quán Ăn

Sử dụng những chiếc túi giấy bóng kính đổ 1/3 nước rồi thả vào đó vài đồng xu và treo ở vị trí cửa ra vào, cửa sổ. Bạn cũng có thể trang trí để chúng trông đẹp mắt hơn.
Đây là cách đuổi ruồi ở quán ăn rất hiệu quả lợi dụng việc thị lực rất nhạy bén của ruồi. Ruồi có cấu tạo mắt kép tương tự như những chiếc lăng kính. Những chiếc túi nước hoạt động giống như một cái gương cầu. Khi ruồi di chuyển ánh sáng phản chiếu từ những chiếc túi nước sẽ làm cho hình ảnh cũng như không gian xung quanh ruồi nhìn thấy trở nên bị “méo” lồi lõm bất định khiến chúng không thể phán đoán được phương hướng, gây “chóng mặt” và chúng tuyệt đối sẽ không dám lại gần.
Tác dụng của những chiếc đồng xu ngoài việc trang trí còn giúp hạn chế sự sinh sôi nảy nợ của tảo giúp cho nước luôn trong và sạch.

2. Đuổi Ruồi Trên Bàn Ăn

Những chiếc ly chứa nước lọc, hay khối cầu trang trí trên bàn ăn có tác dụng tương tự như những túi bóng nước khiến lũ ruồi phải tránh xa. Những quán ăn hay bàn ăn gia đình có thể áp dụng cách này để hạn chế những vị khách không mời mà đến này. Có rất nhiều cách làm cho bạn lựa chọn từ đơn giản đến cầu kỳ tinh vi phù hợp với phong cách của từng quán ăn, nhà hàng…
Càng bày nhiều ly nước, càng có ít ruồi dám lại gần bàn ăn nhà bạn

Kết hợp trang trí – thỏa sức sáng tạo

3. Một Chút Mùi Hương

Nếu quán ăn của bạn có một chút mùi hương thoảng nhẹ thực khách ắt hẳn sẽ rất hài lòng. Có một số loại tinh dầu mang lại cảm giác sảng khoái vừa xua đuổi được côn trùng như tinh dầu oải hương, tinh dâu tràm… Bạn hãy thử áp dụng hiệu quả sẽ bất ngờ lắm đấy.

Từ khóa: cách đuổi ruồi cho quán ăn,cách diệt ruồi trong quán ăn,cách đuổi ruồi tự nhiên,cách đuổi ruồi vĩnh viễn,tinh dầu đuổi ruồi,máy đuổi ruồi,mẹo diệt ruồi cánh bướm,thuốc diệt ruồi không độc hại,cách đuổi ruồi nhanh nhất