5 lý do để thuê một công ty kiểm soát côn trùng gây hại

Để diệt côn trùng có cần thuê một công ty chuyên nghiệp nào không?
Bất cứ ai đã từng nhìn thấy một con gián chạy trên sàn nhà bếp của họ hoặc nhìn thấy một con nhện treo lủng lẳng từ trần phòng khách của họ.

Côn trùng có hại có thể phá hoại và làm hư hỏng tài sản của bạn, trong một số trường hợp, làm ô nhiễm nhà bạn.

diet kien hieu qua

Cách nhanh nhất để loại trừ côn trùng trong nhà là sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, bẫy diệt côn trùng và keo dính côn trùng. Nhưng đó chỉ là tức thời vì bạn không thể diệt trừ chúng tận gốc. Để diệt trừ lâu dài, an toàn, bạn nên thuê một dịch vụ kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp để điều trị nhà của bạn cho những côn trùng, nhện hoặc động vật không mong muốn.

Sức khỏe con người
Ngoài những hình dạng đáng sợ, côn trùng có thể gây ra các bệnh nguy hiểm và các vi khuẩn độc hại có thể khiến cho các thành viên trong gia đình bạn bị lây bệnh. Ví dụ, gián có chứa E coli và salmonella trên cơ thể của họ và cũng có thể gây ra hoặc tăng cường các vấn đề sức khỏe liên quan đến dị ứng và hen.

Dấu vết do bọ, rệp, chuột cắn có thể gây ra bệnh Lyme, một tình trạng nguy hiểm thường liên quan đến các triệu chứng như phát ban, mệt mỏi nghiêm trọng và bệnh nặng.

Kiến có thể gây ô nhiễm thực phẩm của bạn, ong hay ong có thể gây thương tích và gây ra phản ứng dị ứng nguy hiểm.

Xác định loại côn trùng có trong nhà
Hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại đều có thể loại bỏ được nhiều loại sâu bệnh, bao gồm nhện, loài gặm nhấm và tất cả các loại côn trùng – kiến, ong, gián, bọ chét, mối và ong.

Các loại thuốc diệt côn trùng khác nhau loại bỏ các loại sâu bệnh khác nhau. Một công ty kiểm soát dịch hại được cấp phép sẽ biết được liều lượng an toàn và thích hợp của các hóa chất này để áp dụng và khi nào và ở đâu để áp dụng chúng.

Một lợi ích đáng kể của việc thuê dịch vụ kiểm soát dịch hại là các chuyên gia đã được đào tạo và kinh nghiệm để xác định loại sâu bệnh xâm nhập vào tài sản của bạn và xác định làm thế nào tốt nhất để loại bỏ chúng. Các công ty có thể diệt trừ một số dịch hại nhất định bằng cách sử dụng bẫy mồi, hoặc các hóa chất khác nhau. Một số công ty kiểm soát sâu bệnh chuyên về kiểm soát côn trùng bằng hóa chất sinh học.

Việc bẫy và di chuyển bầy ong đang ngày càng trở nên phổ biến vì có nhiều người nhận ra vai trò của côn trùng trong việc sản xuất lương thực và thụ phấn.

Tìm nguồn gốc, nguyên nhân 
Các chuyên gia có thể tối đa hóa hiệu quả của việc kiểm soát dịch hại bằng cách xác định nguồn gốc của sự xâm nhập.

Nếu bạn loại trừ sâu bệnh nhưng không tìm thấy nguồn thu hút họ đến nhà bạn, có thể xảy ra nhiều vụ xâm nhập hơn. Các công ty kiểm soát dịch hại có thể xác định nguyên nhân gây ra vấn đề của bạn, tìm ra nguồn cụ thể và loại bỏ nó để ngăn ngừa sự phá hoại trong tương lai.

Các nguồn có thể bao gồm các lô trứng, rác, tổ, thực vật, đất, thức ăn cho vật nuôi hoặc các khu vực cụ thể trong thành của bạn.

Thời gian
Một công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp có thể cung cấp kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn nếu bạn cố gắng tự khắc phục sự lây lan. Do kinh nghiệm và hóa chất không sẵn có cho người tiêu dùng, họ có thể nhanh chóng thực hiện các kế hoạch tiêu diệt và hạn chế tối đa các dịch hại trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Hầu hết các công ty đều có thể hoàn thành các dịch vụ điều trị kiểm soát dịch hại trong vòng từ 1 đến 6 giờ đồng hồ, trong khi các vấn đề lớn hơn đòi hỏi khử trùng có thể mất đến một tuần.

Tránh thiệt hại
Chi phí để thuê một công ty kiểm soát dịch hại có thể thậm chí bạn tiết kiệm tiền theo thời gian.

Nhiều loài gây hại và động vật gặm nhấm có thể làm hỏng nhà cửa của bạn – phá hủy thảm, quần áo, nền móng, sàn nhà, đồ đạc, thảm trải sàn hoặc tường. Điều này cuối cùng có thể buộc bạn phải sửa chữa thiệt hại hoặc trả tiền để có nó cố định.

Trả tiền cho một chuyên gia có giấy phép để diệt trừ dịch hại dễ dàng và hiệu quả có thể bảo vệ tài sản của bạn.

Chi phí điều trị
Giá chính xác của điều trị kiểm soát dịch hại tùy thuộc vào loại sâu bọ, kích thước tài sản, mức độ nghiêm trọng của vấn đề và chuyên nghiệp mà bạn thuê.

Các thành viên trong danh sách của Angie đã báo cáo chi tiêu trung bình 214 đô la cho các biện pháp kiểm soát dịch hại ngoài trời và 145 đô la cho các phương pháp điều trị nội thất vào năm 2013. Giá trung bình cho hầu hết các dịch vụ kiểm soát dịch hại nằm trong khoảng từ 100 đô la đến 250 đô la. Tuy nhiên, những vấn đề mối mối lớn hơn đòi hỏi khử trùng có thể đắt hơn, trung bình từ 1.000 đến 3.000 đô la.

Bạn cũng có thể ký kết hợp đồng với những người tàn tật để chủ động điều trị tài sản của bạn theo từng khoảng thời gian trong năm để đảm bảo ngôi nhà của bạn vẫn không bị sâu bệnh cả năm. Giá trung bình để điều trị định kỳ thường từ 30 đến 70 đô la một tháng hoặc mỗi quý.