Thuốc diệt chuột Klerat

Covid-19 Info: We keep delivering.
  • Free Shipping apply to all orders over $100
  • Guranteed 100% Organic from natural farmas
  • 1 Day Returns if you change your mind

Mô tả

Thuốc diệt chuột Klerat

Hãng sản xuất: Syngenta
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Model: Klerat

Bả Klerat dạng viên sáp.

Bả diệt chuột Klerat được sản xuất với nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bả phân bố đều bên trong. Điều này giúp cho bả vó độ bền hơn cách thức nén thông thường là nén các hạt ngũ cố có kích thước lớn.

Bả có khả năng dẫn dụ cao đối với các loại gặm nhấm, mùi vị hấp dẫn tiêu diệt chuột qua một lần ăn bả.

Klerat Waxblocks (20g) rất lý tưởng để sử dụng đặt trong hang chuột, các tòa nhà, cửa hàng bán ngũ cốc/ thức ăn và trong điều kiện ẩm ướt, chẳng hạn như hệ thống cống rãnh và mương thoát nước. Bả có lỗ ở giữa cho phép sử dụng được trong hộp đánh bả và ngăn ngừa động vật gặm nhấm tha bả ra ngoài.

Bả dạng viên 5g cũng có đầy đủ đặc tính ưu việt trên nhưng nó cho phép các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp đạt hiệu quả đặt bả cao hơn tại một điểm đặt mồi khi cần thiết

–  Độ bền cao.
–  Vô cùng linh hoạt.
–  Dể dàng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Nếu nói về thương hiệu diệt chuột nổi tiếng thì không ai không biết biết thuốc diệt chuột Storm. Tuy nhiên, nếu trong ngành cung cấp các loại thuốc diệt chuột thì bạn sẽ biết tới một loại thuốc diệt chuột khác với ưu điểm cũng gần như y chang với Storm là klerat. Ưu điểm của loại thuốc diệt chuột Krelat ý chang như  Storm nhưng được cái nó sẽ diệt luôn được những con chuột mà thuốc diệt chuột storm không diệt được. Vì sao lại có chuyện như thế này ?

Storm là loại thuốc diệt chuột nổi tiếng và thống lĩnh thị trường thuốc diệt chuột trên thế giới đã hớn 5 năm. Với thời gian như vậy thì chung quy lại sẽ xảy ra một hiện tượng và lờn thuốc từ loài chuột. Bạn cũng biết được rằng chuột là một trong những loại động vật có khả năng thích nghi cực kì tốt và đã sống từ thời kì khủng long tới giờ. Vậy nên không có gì khó hiệu khi loại chuột dần dần có những con có khả năng kháng được thuốc diệt chuột storm khi đã có hơn 5 năm người dùng sử dụng để diệt nó.

Thì với Klerat người ta sử dụng như để thay thế cho Storm nhưng vì giá bán của loại thuốc này khá cao hoặc có thể do Storm hạ giá để ép chết thương hiệu này nên rất ít người chọn lựa và mua thuốc diệt chuột Klerat. Tương lai không xa thì Klerat rất dễ thống lĩnh thị trường nhưng hiện tại thì Storm vẫn là loại thuốc diệt chuột được nhiêu người biết đến và chọn lựa nhất.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc diệt chuột Klerat”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *