DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP

Diệt côn trùng cho hộ gia đình 24/7

Kiểm soát dịch hại gia đình: Gián là loài phổ biến ở trong nhà chúng ta vậy bạn có cách nào để không còn gián trong nhà? Với cách điều trị bằng các sản phẩm mới như thuốc điều trị không mùi, có thể được thực hiện ngay cả khi nhân viên đang làm việc.

Xử lý đất phòng chống mối

Xử lý đất bao gồm việc sử dụng thuốc diệt mối vào đất dưới và bên cạnh một tòa nhà để tạo ra một rào cản hóa học không thấm. Các rào cản hóa học bơm vào đất đòi hỏi nhiều chuyên môn và thiết bị chuyên dụng để tạo thành một hàng rào hoàn chỉnh và liên tục để bảo vệ khỏi một mối xâm nhập.

Kiểm soát chuột 

Kiểm soát gặm nhấm tại nhà, kho hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Keo dính chuột, bẫy chuột  là những công cụ có thể sử dụng trong nhà để bắt chuột. Trong khu vực rộng, yêu cầu quan trọng nhất là xác định các ổ của chuột để tiêu diệt tận gốc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay – Chuyên gia diệt chuột

Kiểm soát muỗi và ruồi

Máy phun sương Fogging là một phương pháp kiểm soát muỗi ngoài trời và kiểm soát ruồi và các loại sâu bệnh khác là tạm thời nhưng thực sự cần thiết trong nhiều trường hợp. Hãy nói cho chung tôi nhà bạn đang gặp phải vấn đề gì?Hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí.

Phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Việt Nam Pest Control cung cấp phun thuốc khử trùng diệt khuẩn cho cơ quan, công sở, bệnh viện, trường học, cầu cảng, sân bay, khu đô thị, khu công nghiệp và nhà riêng. Thuốc sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, giá cả phải chăng.

Diệt kiến ba khoang

Một số loài kiến khi cắn có thể mang lọc độc gây ra tình trạng di ứng khá nghiêm trọng đối với con người, bên cạnh đó kiến cũng là tác nhân gây lên bệnh: đậu mùa, tiêu chảy và nhiều vi khuẩn có thể gây ngộ độc thức ăn cho con người gây tổn hại tới sức khỏe của xã hội. 

BẢNG GIÁ DIỆT CÔN TRÙNG - QUY TRÌNH NHẬN THÔNG TIN VÀ THỰC HIỆN

CÔN TRÙNG GÂY HẠI

Loài mối

Gây thiệt hại về tài sản

Loài muỗi

Làm lây lan dịch bệnh

Loài kiến

Làm hư thực phẩm

Loài gián

Làm hư thực phẩm, vật dùng

Loài bọ

Gây bệnh cho người và vật nuôi

Loài ruồi

Lây lan dịch bệnh và nhiễm bẩn

Rệp giường

Bệnh ngoài da mẩn ngứa

Loài chuột

Làm hư thực phẩm, vật dùng

Giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại cho Nhà riêng và Công ty

Việt Nam Pest Control cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại  cho gia đình và doanh nghiệp hơn 15 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Việt Nam Pest Control sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của Côn trùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ